250,000đ
Mua ngay

Số bài học

58

Thời lượng video

23:11:55

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

1. Nội dung khoá học 
Khoá học bao gồm 5 chương: 

Chương 1: Dạng toán liên quan đến giá trị thời gian của tiền
Chương 1 sẽ cung cấp cho các bạn những vấn đề cơ bản về lãi đơn, lãi kép, bài toán đầu tư và trả góp. Giúp các bạn có những khái niệm cơ bản về giá trị thời gian của tiền. Tạo tiền đề cho các môn học liên quan đến tài chính sau này (tài chính tiền tệ, tài chính doanh nghiệp,...)

Chương 2: Hàm một biến và các bài toán liên quan
Chương 2 sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản cho các bạn về hàm 1 biến như: đạo hàm, hệ số co giãn,... và phân loại các dạng bài tập thường gặp của hàm 1 biến. Các bài tập bám sát chương trình học (được tổng hợp từ sách bài tập, đề kiểm tra, đề thi)

Chương 3: Hàm hai biến và các bài toán liên quan
Chương 3 sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản cho các bạn về hàm 2 biến như: đạo hàm riêng, hệ số co giãn riêng,... và phân loại các dạng bài tập thường gặp của hàm 2 biến. Các bài tập bám sát chương trình học (được tổng hợp từ sách bài tập, đề kiểm tra, đề thi)

Chương 4: Mô hình toán kinh tế
Chương 4 sẽ cung cấp các mô hình kinh tế thường gặp, các dạng bài tập liên quan giúp các bạn hiểu rõ hơn về các mô hình kinh tế trong thực tế như mô hình tối đa hóa sản lượng, mô hình tối thiểu hóa chi phí,... Chương 4 sẽ có nhiều kiến thức liên quan đến chương 2 và chương 3. Tuy nhiên các mô hình kinh tế sẽ được học và nghiên cứu các mô hình nhiều biến hơn (từ 2 biến trở lên)

Chương 5: Bài toán quy hoạch tuyến tính
Chương 5 không liên quan đến 4 chương trước. Chương 5 giúp các bạn tìm hiểu về bài toán quy hoạch tuyến tính thực tế, cách tìm phương án tối ưu của bài toán khi hàm mục tiêu tiến đến Min/Max và hướng dẫn các bạn cách giải các dạng bài toán (bài toán ẩn giả, bài toán đối ngẫu, các dạng bài toán phụ,...)

2. Cấu trúc khóa học
Khóa học gồm 3 phần
+ Phần 1: Tài liệu các chương
Ở đầu mỗi chương các bạn tải tài liệu về và in ra nhé
+ Phần 2: Video bài giảng và ví dụ liên quan
+ Phần 3: Đề thi các năm và đáp án

3. Kiểm tra và thi 
3.1. Kiểm tra
Kiểm tra 1 sẽ thường rơi vào chương 1,2,3 hoặc 1,2,3,4
Kiểm tra 2 sẽ thường rơi vào chương 4,5 hoặc chỉ chương 5
3.2. Thi
- Đề thi thường gồm 3 câu trong 90 phút trong đó:
+ Câu 1,2 (6 điểm) liên quan đến chương 1,2,3,4
+ Câu 3 (4 điểm) liên quan đến chương 5

Học viên lưu ý

 1. Cấm chia sẻ tài khoản, mỗi học viên chỉ được sử dụng khóa học của mình và không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác. Nếu chia sẻ tài khoản sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 2. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi. Khi kết thúc kỳ thi trung tâm sẽ xóa khóa học. Trường hợp bạn phải học cải thiện, lùi lịch thi thì cần đóng lại 50% học phí để học lại. (Bạn vui lòng liên hệ page, khai báo đúng thông tin cá nhân, bảng điểm, thời khóa biểu có môn đó để được hỗ trợ). Chỉ áp dụng cho kỳ trước liền kề.
 3. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)
  Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 4. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập tối đa trên 2 thiết bị chính chủ và trình duyệt
  Cụ thể:
  - (Khuyến nghị) Bạn chỉ nên đăng nhập trên 1 điện thoại của chính bạn và 1 máy tính của chính bạn. trong đó mỗi thiết bị chỉ đăng nhập 1 trình duyệt (cốc cốc hoặc chrome hoặc safari hoặc firefox).
  - Nếu bạn dùng 1 thiết bị (chỉ 1 điện thoại hoặc chỉ 1 máy tính) thì có thể dùng tối đa 2 trình duyệt trên thiết bị đó.
  - Trong trường hợp bạn sử dụng trên 2 máy tính thì  thì 1 trong 2 thiết bị có khả năng bị khóa, trung tâm sẽ chỉ mở khóa cho bạn 01 lần đồng thời bạn phải đổi thiết bị còn lại sang điện thoại . Nếu cố tình vi phạm thì bạn phải đóng phí để mở lại thiết bị.
 5. Trường hợp máy tính của bạn bị hỏng, do cài lại win hoặc mua máy mới bạn cần phải báo trước với trung tâm để trung tâm ghi nhận và hỗ trợ bạn.
 6. Vào đầu học kỳ, tài khoản của các bạn được xóa các trình duyệt cũ theo yêu cầu để đăng ký khóa học mới.
 7. Mọi trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học
  Trân trọng!

Nội dung khóa học

Feedback của các bạn học viên

Feedback Điểm của các bạn Học viên

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

VND

250,000 đ Đăng ký