250,000đ
Mua ngay

Số bài học

61

Thời lượng video

12:29:45

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu Môn học PTTCDN1

1. Nội dung khoá học 

Khoá học bao gồm 6 chương: 

Chương 1: Các phương pháp phân tích tài chính doanh nghiệp (tập trung vào các phương pháp phân tích ảnh hưởng các các nhân tố lên một chỉ tiêu kinh tế). 

Chương 2: Các báo cáo tài chính (Bảng cân đối kế toán và Bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh)

Chương 3: Phân tích doanh thu, chi phí và lợi nhuận của doanh nghiệp

Chương 4: Phân tích bảng cân đối kế toán (tập trung các mối quan hệ trên BCĐKT)

Chương 5: Các tỷ số tài chính 

Chương 6: Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (dạng trực tiếp và dạng gián tiếp)

Ngoài ra khoá học bổ sung video "Hướng dẫn tìm thông tin trên các báo cáo tài chính và 1 số nguồn khác" nhằm giúp các bạn học viên làm quen các loại báo cáo tài chính của 1 doanh nghiệp (phục vụ cho bài tập lớn trên lớp).  

Các bạn nhớ tải phần Tài liệu học tập về để sử dụng nhé, trong đó bao gồm tập trắc nghiệm "Đề thi các năm" được sử dụng xuyên suốt các video.


2. Cách thức học   

Đối với từng chương, sau mỗi phần lý thuyết, người phụ trách sẽ chữa các câu trắc nghiệm liên quan tới lý thuyết đó để học viên củng cố kiến thức và nắm được cách vận dụng. 

Ngoài ra, từng chương sẽ có phần trắc nghiệm thêm để luyện tập (có kèm đáp án). Đối với chương có bài tập tự luận, người phụ trách sẽ chữa các dạng bài mẫu để học viên nắm được cách trình bày và cách lập luận. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/quyh.beo/


MỘT SỐ CHÚ Ý

 1. Cấm chia sẻ tài khoản, mỗi học viên chỉ được sử dụng khóa học của mình và không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác. Nếu chia sẻ tài khoản sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 2. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi. Khi kết thúc kỳ thi trung tâm sẽ xóa khóa học. Trường hợp bạn phải học cải thiện, lùi lịch thi thì cần đóng lại 50% học phí để học lại. (Bạn vui lòng liên hệ page, khai báo đúng thông tin cá nhân, bảng điểm, thời khóa biểu có môn đó để được hỗ trợ). Chỉ áp dụng cho kỳ trước liền kề.
 3. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)
  Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 4. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập tối đa trên 2 thiết bị chính chủ và trình duyệt
  Cụ thể:
  - (Khuyến nghị) Bạn chỉ nên đăng nhập trên 1 điện thoại của chính bạn và 1 máy tính của chính bạn. trong đó mỗi thiết bị chỉ đăng nhập 1 trình duyệt (cốc cốc hoặc chrome hoặc safari hoặc firefox).
  - Nếu bạn dùng 1 thiết bị (chỉ 1 điện thoại hoặc chỉ 1 máy tính) thì có thể dùng tối đa 2 trình duyệt trên thiết bị đó.
  - Trong trường hợp bạn sử dụng trên 2 máy tính thì  thì 1 trong 2 thiết bị có khả năng bị khóa, trung tâm sẽ chỉ mở khóa cho bạn 01 lần đồng thời bạn phải đổi thiết bị còn lại sang điện thoại . Nếu cố tình vi phạm thì bạn phải đóng phí để mở lại thiết bị.
 5. Trường hợp máy tính của bạn bị hỏng, do cài lại win hoặc mua máy mới bạn cần phải báo trước với trung tâm để trung tâm ghi nhận và hỗ trợ bạn.
 6. Vào đầu học kỳ, tài khoản của các bạn được xóa các trình duyệt cũ theo yêu cầu để đăng ký khóa học mới.
 7. Mọi trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học
  Trân trọng!

Nội dung khóa học

Xem tiếp

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

PTTCDN1

250,000 đ Đăng ký