250,000đ
Mua ngay

Số bài học

41

Thời lượng video

24:12:30

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

Khóa học bao gồm 2 bộ phận: là Hệ thống công thức, kiến thức để làm bài tập và Các dạng bài đúng sai và giải thích.
Khóa học đều lấy bài tập ở đề thi các năm nên đã tổng hợp tất cả các dạng bài có thể có trong đề thi.
Phần bài tập sẽ có ở các chương 3,4,5,6. Tập trung vào  kiến thức quan trọng. 
Phần 1. Các đặc trung của điều tra và phân tổ thống kê
Ở phần này chúng ta cần tập trung nắm được cách giải các bài toán tìm giá trị trung bình.
Phần 2. Mốt, trung vị và các giá trị đặc trưng đo độ biến thiên
Phần 3. Dãy số thời gian.
Ở phần này chúng ta sẽ phân biệt giữa dãy số thời kỳ, dãy số thời điểm và hoàn thành được phần bài tập liên quan.
Phần 4. Các giá trị đặc trưng của dãy số thời kỳ.
Ở phần này chúng ta cần nắm chắc các công thức tính lượng tăng giảm, tốc độ tăng giảm, tốc độ phát triển (liên hoàn, định gốc, bình quân), các phương pháp dự đoán thống kê
Phần 5. Chỉ số và hệ thống chỉ số
Đây là phần kiến thức khó nhất của môn học, ở phần này chúng ta cần nắm chắc được các công thức tính chỉ số đơn, chỉ số chung và 4 hệ thống chỉ số. Trong các hệ thống chỉ số cần tuân theo các bước tính toán và nhận xét.
Phần chữa câu hỏi đúng sai, giải thích: Để làm được phần này các bạn cần chuẩn bị giáo trình vì câu hỏi sẽ hỏi hết các chương trong giáo trình.
Trong nội dung của phần này, khóa học đã liệt kê tất cả các câu hỏi trọng điểm của các chương, các bạn tự làm rồi xem đáp án tham khảo. Phần này do kiến thức nằm hết ở giáo trình nên mình cần chủ động mở ra đọc rồi là tốt nhất. Nếu đọc phần đáp án chưa chắc đã hiểu bằng việc mở giáo trình ra để xem phần đó tại sao đúng và tại sao sai. Như vậy các bạn mới có thể nhớ lâu. 


Học viên lưu ý

 1. Cấm chia sẻ tài khoản, mỗi học viên chỉ được sử dụng khóa học của mình và không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác. Nếu chia sẻ tài khoản sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 2. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi. Khi kết thúc kỳ thi trung tâm sẽ xóa khóa học. Trường hợp bạn phải học cải thiện, lùi lịch thi thì cần đóng lại 50% học phí để học lại. (Bạn vui lòng liên hệ page, khai báo đúng thông tin cá nhân, bảng điểm, thời khóa biểu có môn đó để được hỗ trợ). Chỉ áp dụng cho kỳ trước liền kề.
 3. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)
  Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 4. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập tối đa trên 2 thiết bị chính chủ và trình duyệt
  Cụ thể:
  - (Khuyến nghị) Bạn chỉ nên đăng nhập trên 1 điện thoại của chính bạn và 1 máy tính của chính bạn. trong đó mỗi thiết bị chỉ đăng nhập 1 trình duyệt (cốc cốc hoặc chrome hoặc safari hoặc firefox).
  - Nếu bạn dùng 1 thiết bị (chỉ 1 điện thoại hoặc chỉ 1 máy tính) thì có thể dùng tối đa 2 trình duyệt trên thiết bị đó.
  - Trong trường hợp bạn sử dụng trên 2 máy tính thì  thì 1 trong 2 thiết bị có khả năng bị khóa, trung tâm sẽ chỉ mở khóa cho bạn 01 lần đồng thời bạn phải đổi thiết bị còn lại sang điện thoại . Nếu cố tình vi phạm thì bạn phải đóng phí để mở lại thiết bị.
 5. Trường hợp máy tính của bạn bị hỏng, do cài lại win hoặc mua máy mới bạn cần phải báo trước với trung tâm để trung tâm ghi nhận và hỗ trợ bạn.
 6. Vào đầu học kỳ, tài khoản của các bạn được xóa các trình duyệt cũ theo yêu cầu để đăng ký khóa học mới.
 7. Mọi trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học
  Trân trọng!

Nội dung khóa học

Feedback của các bạn học viên

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

250,000 đ Đăng ký