- 40%
30,000đ
50,000đ
Mua ngay

Số bài học

40

Thời lượng video

05:07

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

Khoá học bao gồm 3 phần: 

1. Luyện tập lý thuyết 

Phần này gồm các câu hỏi đúng sai có giải thích được phân loại theo từng loại thuế. Mỗi phần gồm 8-12 câu hỏi dưới dạng bài kiểm tra có bấm giờ. Sau khi gửi đáp án, học viên có thể kiểm tra kết quả và xem đáp án kèm giải thích chi tiết của từng câu. 

2. Giải đề thi các năm

Gồm đề thi và giải chi tiết. 

3. Luyện tập trắc nghiệm

Các đề trắc nghiệm (mỗi đề gồm 15-20 câu) bao gồm các câu hỏi về từng sắc thuế. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Fanpage trung tâm OTHK theo link: https://www.facebook.com/othk.vn.cs1/?ref=pages_you_manage

Hoặc qua Facebook người phụ trách theo link: https://www.facebook.com/quyh.beo/

Chúc các bạn ôn tập tốt và đạt kết quả cao!

Chú ý: 
 1. Cấm chia sẻ tài khoản, mỗi học viên chỉ được sử dụng khóa học của mình và không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác. Nếu chia sẻ tài khoản sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 2. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi. Khi kết thúc kỳ thi trung tâm sẽ xóa khóa học. Trường hợp bạn phải học cải thiện, lùi lịch thi thì cần đóng lại 50% học phí để học lại. (Bạn vui lòng liên hệ page, khai báo đúng thông tin cá nhân, bảng điểm, thời khóa biểu có môn đó để được hỗ trợ). Chỉ áp dụng cho kỳ trước liền kề.
 3. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)
  Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 4. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập tối đa trên 2 thiết bị chính chủ và trình duyệt
  Cụ thể:
  - (Khuyến nghị) Bạn chỉ nên đăng nhập trên 1 điện thoại của chính bạn và 1 máy tính của chính bạn. trong đó mỗi thiết bị chỉ đăng nhập 1 trình duyệt (cốc cốc hoặc chrome hoặc safari hoặc firefox).
  - Nếu bạn dùng 1 thiết bị (chỉ 1 điện thoại hoặc chỉ 1 máy tính) thì có thể dùng tối đa 2 trình duyệt trên thiết bị đó.
  - Trong trường hợp bạn sử dụng trên 2 máy tính thì  thì 1 trong 2 thiết bị có khả năng bị khóa, trung tâm sẽ chỉ mở khóa cho bạn 01 lần đồng thời bạn phải đổi thiết bị còn lại sang điện thoại . Nếu cố tình vi phạm thì bạn phải đóng phí để mở lại thiết bị.
 5. Trường hợp máy tính của bạn bị hỏng, do cài lại win hoặc mua máy mới bạn cần phải báo trước với trung tâm để trung tâm ghi nhận và hỗ trợ bạn.
 6. Vào đầu học kỳ, tài khoản của các bạn được xóa các trình duyệt cũ theo yêu cầu để đăng ký khóa học mới.
 7. Mọi trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học
  Trân trọng!

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

30,000 đ Đăng ký