250,000đ
Mua ngay

Số bài học

68

Thời lượng video

8:33:39

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

1. Nội dung khoá học 
Khoá học bao gồm 6 chương: 

Chương 1: Thị trường ngoại hối
Chương 1 sẽ cung cấp cho các bạn những vấn đề cơ bản của thị trường ngoại hối (FOREX): khái niệm, đặc điểm, chức năng,...

Chương 2: Cán cân Thanh toán quốc tế
Chương 2 sẽ giúp các bạn phận loại các giao dịch thành hệ thống các tài khoản cấu thành cán cân thanh toán; phương pháp ghi chép (hạch toán kép) các luồng tiền chảy ra, chảy vào; ...

Chương 3: Chế độ tỷ giá và vai trò của NHTW
Chương 3 sẽ tập trung nghiên cứu toàn diện về những vấn đề cơ bản về tỷ giá, đặc biệt là tỷ giá thực và tác động của nó đến sức cạnh tranh thương mại quốc tế; phân tích đánh giá hoạt động của các chế độ tỷ giá; sự can thiệp của NHTW trong các chế độ tỷ giá.

Chương 4: Học thuyết ngang giá sức mua
Chương 4 sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về ngang giá sức mua, giúp các bạn giải quyết được vấn đề: Giữa tỷ giá và ngang giá sức mua có mối quan hệ với nhau như thế nào?

Chương 5: Học thuyết ngang giá lãi suất
Chương 5 sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi: Tại sao mức lãi suất của các đồng tiền khác nhau? Tại sao đồng tiền có lãi suất cao lại giảm giá trong tương lai? Nhân tố nào đứng sau sự biến động tỷ giá trong ngắn hạn? ...

Chương 6: Hệ thống tiền tệ quốc tế
Chương 6 sẽ nghiên cứu sự hình thành, phát triển của hệ thống tiền tệ quốc tế. Đây là chương đọc thêm, sẽ có 1 câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi. 

2. Cấu trúc khóa học
Trong mỗi chương của khóa học đều gồm 3 phần:

Phần 1: Lý thuyết trọng tâm 

Phần 2: Bài tập đặc trưng + chữa chi tiết

Phần 3: Trắc nghiệm tổng hợp

Với mỗi chương học (trừ chương 6), các bạn học đủ qua 3 phần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ở bài giảng đầu mỗi chương học, các bạn tải tài liệu về và in ra để tiện theo dõi nhé! Phần cuối của tài liệu sẽ có trắc nghiệm tổng hợp. Bạn cần để ý để tìm được đáp án chính xác!!! 

Mọi thắc mắc về khóa học các bạn vui lòng liên hệ qua facebook người dạy: facebook.com/hungln.910 hoặc fanpage trung tâm: facebook.com/othk.vn.cs1

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn khóa học Tài chính quốc tế. Chúc các bạn đạt được thành tích tốt với môn học này!

MỘT SỐ CHÚ Ý
1. Cấm chia sẻ tài khoản, mỗi học viên chỉ được sử dụng khóa học của mình và không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác. Nếu chia sẻ tài khoản sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
2. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi. Khi kết thúc kỳ thi trung tâm sẽ xóa khóa học. Trường hợp bạn phải học cải thiện, lùi lịch thi thì cần đóng lại 50% học phí để học lại. (Bạn vui lòng liên hệ page, khai báo đúng thông tin cá nhân, bảng điểm, thời khóa biểu có môn đó để được hỗ trợ). Chỉ áp dụng cho kỳ trước liền kề.
3. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)

Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
4. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập tối đa trên 2 thiết bị chính chủ và trình duyệt. 
Cụ thể:
- (Khuyến nghị) Bạn chỉ nên đăng nhập trên 1 điện thoại của chính bạn và 1 máy tính của chính bạn. trong đó mỗi thiết bị chỉ đăng nhập 1 trình duyệt (cốc cốc hoặc chrome hoặc safari hoặc firefox).
- Nếu bạn dùng 1 thiết bị (chỉ 1 điện thoại hoặc chỉ 1 máy tính) thì có thể dùng tối đa 2 trình duyệt trên thiết bị đó.
- Trong trường hợp bạn sử dụng trên 2 máy tính thì thì 1 trong 2 thiết bị có khả năng bị khóa, trung tâm sẽ chỉ mở khóa cho bạn 01 lần đồng thời bạn phải đổi thiết bị còn lại sang điện thoại . Nếu cố tình vi phạm thì bạn phải đóng phí để mở lại thiết bị.
5. Trường hợp máy tính của bạn bị hỏng, do cài lại win hoặc mua máy mới bạn cần phải báo trước với trung tâm để trung tâm ghi nhận và hỗ trợ bạn.
6. Vào đầu học kỳ, tài khoản của các bạn được xóa các trình duyệt cũ theo yêu cầu để đăng ký khóa học mới.
7. Mọi trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học.
Trân trọng!

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

250,000 đ Đăng ký