- 38%
50,000đ
80,000đ
Mua ngay

Số bài học

32

Thời lượng video

05:07

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

Khoá học giúp các bạn luyện tập các câu trắc nghiệm, câu hỏi đúng sai giải thích và bài tập tính toán để hoàn thành tốt bài kiểm tra 1 và 2 trên lớp. 

Các câu hỏi trong khoá học được chia thành 6 chương nhằm giúp các bạn vận dụng kiến thức theo từng chương học. Các chương bao gồm: 

- Chương 1: Tổng quan về tài chính doanh nghiệp. 

- Chương 2: Giá trị thời gian của tiền. 

- Chương 3: Chi phí, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. 

- Chương 4: Quản trị tài sản cố định. 

- Chương 5: Quản trị tài sản lưu động.

- Chương 6: Quản trị nguồn vốn trong doanh nghiệp 

Mỗi đề trắc nghiệm bao gồm từ 8 - 10 câu hỏi (gồm cả câu hỏi lựa chọn đáp án và đúng sai giải thích) với thời gian từ 8-10 phút. 

Phần bài kiểm tra 1 và bài kiểm tra 2 bao gồm 1 số bài tập tính toán (tự luận). 

Chúc các bạn học tập tốt và đạt kết quả cao!

Chú ý: 
 1. Cấm chia sẻ tài khoản, mỗi học viên chỉ được sử dụng khóa học của mình và không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác. Nếu chia sẻ tài khoản sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 2. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi. Khi kết thúc kỳ thi trung tâm sẽ xóa khóa học. Trường hợp bạn phải học cải thiện, lùi lịch thi thì cần đóng lại 50% học phí để học lại. (Bạn vui lòng liên hệ page, khai báo đúng thông tin cá nhân, bảng điểm, thời khóa biểu có môn đó để được hỗ trợ). Chỉ áp dụng cho kỳ trước liền kề.
 3. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)
  Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 4. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập tối đa trên 2 thiết bị chính chủ và trình duyệt
  Cụ thể:
  - (Khuyến nghị) Bạn chỉ nên đăng nhập trên 1 điện thoại của chính bạn và 1 máy tính của chính bạn. trong đó mỗi thiết bị chỉ đăng nhập 1 trình duyệt (cốc cốc hoặc chrome hoặc safari hoặc firefox).
  - Nếu bạn dùng 1 thiết bị (chỉ 1 điện thoại hoặc chỉ 1 máy tính) thì có thể dùng tối đa 2 trình duyệt trên thiết bị đó.
  - Trong trường hợp bạn sử dụng trên 2 máy tính thì  thì 1 trong 2 thiết bị có khả năng bị khóa, trung tâm sẽ chỉ mở khóa cho bạn 01 lần đồng thời bạn phải đổi thiết bị còn lại sang điện thoại . Nếu cố tình vi phạm thì bạn phải đóng phí để mở lại thiết bị.
 5. Trường hợp máy tính của bạn bị hỏng, do cài lại win hoặc mua máy mới bạn cần phải báo trước với trung tâm để trung tâm ghi nhận và hỗ trợ bạn.
 6. Vào đầu học kỳ, tài khoản của các bạn được xóa các trình duyệt cũ theo yêu cầu để đăng ký khóa học mới.
 7. Mọi trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học
  Trân trọng!

Nội dung khóa học

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

50,000 đ Đăng ký