50,000đ
Mua ngay

Số bài học

25

Thời lượng video

05:07

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

Khoá học bao gồm các câu trắc nghiệm (chủ yếu dưới dạng lựa chọn đáp án đúng nhất) phục vụ cho nhu cầu ôn thi các bài kiểm tra 1, 2 và bài thi cuối kỳ. Nội dung khoá học được chia theo các chương học như sau: 

- Chương 1: Tổng quan về phân tích tài chính doanh nghiệp 

- Chương 2: Các báo cáo tài chính (BCĐKT, BCKQHĐKD, BCLCTT trực tiếp) 

- Chương 3: Phân tích các chỉ tiêu trên BCKQHĐKD 

- Chương 4: Phân tích các mối quan hệ trên BCĐKT 

- Chương 5: Các tỷ số tài chính 

- Chương 6: Báo cáo lưu chuyển tiền tệ (dạng gián tiếp) 

Mỗi đề trắc nghiệm gồm 8-10 câu trắc nghiệm. Mỗi câu hỏi đều có đáp án được giải thích chi tiết, giúp các bạn ôn lại kiến thức và vận dụng làm bài tập. 

Chúc các bạn học tập tốt và đạt kết quả cao!

Chú ý: 

 1. Cấm chia sẻ tài khoản, mỗi học viên chỉ được sử dụng khóa học của mình và không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác. Nếu chia sẻ tài khoản sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 2. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi. Khi kết thúc kỳ thi trung tâm sẽ xóa khóa học. Trường hợp bạn phải học cải thiện, lùi lịch thi thì cần đóng lại 50% học phí để học lại. (Bạn vui lòng liên hệ page, khai báo đúng thông tin cá nhân, bảng điểm, thời khóa biểu có môn đó để được hỗ trợ). Chỉ áp dụng cho kỳ trước liền kề.
 3. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)
  Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 4. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập tối đa trên 2 thiết bị chính chủ và trình duyệt
  Cụ thể:
  - (Khuyến nghị) Bạn chỉ nên đăng nhập trên 1 điện thoại của chính bạn và 1 máy tính của chính bạn. trong đó mỗi thiết bị chỉ đăng nhập 1 trình duyệt (cốc cốc hoặc chrome hoặc safari hoặc firefox).
  - Nếu bạn dùng 1 thiết bị (chỉ 1 điện thoại hoặc chỉ 1 máy tính) thì có thể dùng tối đa 2 trình duyệt trên thiết bị đó.
  - Trong trường hợp bạn sử dụng trên 2 máy tính thì  thì 1 trong 2 thiết bị có khả năng bị khóa, trung tâm sẽ chỉ mở khóa cho bạn 01 lần đồng thời bạn phải đổi thiết bị còn lại sang điện thoại . Nếu cố tình vi phạm thì bạn phải đóng phí để mở lại thiết bị.
 5. Trường hợp máy tính của bạn bị hỏng, do cài lại win hoặc mua máy mới bạn cần phải báo trước với trung tâm để trung tâm ghi nhận và hỗ trợ bạn.
 6. Vào đầu học kỳ, tài khoản của các bạn được xóa các trình duyệt cũ theo yêu cầu để đăng ký khóa học mới.
 7. Mọi trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học
  Trân trọng!

Nội dung khóa học

Feedback của các bạn học viên

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

50,000 đ Đăng ký