50,000đ
Mua ngay

Số bài học

24

Thời lượng video

05:07

Học trên mọi thiết bị

Nguyên Lý Kế Toán

Khởi nguồn kết nối của mọi lĩnh vực kinh tế.

Nguyên lý Kế toán là môn học hết sức cơ bản cho khối ngành kinh tế. Mọi doanh nghiệp đều phải ghi chép các hoạt động, nghiệp vụ kinh tế diễn ra hàng ngày để tổng hợp nên Báo cáo Tài chính - Bản tổng hợp cho tình hình dòng tiền, tình hình kinh doanh, cơ cấu tài sản, nguồn vốn,..., do đó học tốt NLKT chính là đòn bẩy rất lớn cho các môn học chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh, ...

Với kinh nghiệm 5 năm làm Kế toán doanh nghiệp, 4 năm tâm huyết giảng dạy, chị rất mong được cùng các bạn đi qua môn học này một cách suôn sẻ, thuận lợi. 

Khóa học Toàn bộ kiến thức: Đăng ký ngay!

Join Group học tập của chị: Hội Anh em BA đam mê Môn Kế Toán (NLKT, KTTC, KTT, KTQT)

Facebook Liên hệ: Nguyễn Hường

Chúc các em ôn tập tốt!

Chú ý: 

 1. Cấm chia sẻ tài khoản, mỗi học viên chỉ được sử dụng khóa học của mình và không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác. Nếu chia sẻ tài khoản sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 2. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi. Khi kết thúc kỳ thi trung tâm sẽ xóa khóa học. Trường hợp bạn phải học cải thiện, lùi lịch thi thì cần đóng lại 50% học phí để học lại. (Bạn vui lòng liên hệ page, khai báo đúng thông tin cá nhân, bảng điểm, thời khóa biểu có môn đó để được hỗ trợ). Chỉ áp dụng cho kỳ trước liền kề.
 3. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)
  Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 4. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập tối đa trên 2 thiết bị chính chủ và trình duyệt
  Cụ thể:
  - (Khuyến nghị) Bạn chỉ nên đăng nhập trên 1 điện thoại của chính bạn và 1 máy tính của chính bạn. trong đó mỗi thiết bị chỉ đăng nhập 1 trình duyệt (cốc cốc hoặc chrome hoặc safari hoặc firefox).
  - Nếu bạn dùng 1 thiết bị (chỉ 1 điện thoại hoặc chỉ 1 máy tính) thì có thể dùng tối đa 2 trình duyệt trên thiết bị đó.
  - Trong trường hợp bạn sử dụng trên 2 máy tính thì  thì 1 trong 2 thiết bị có khả năng bị khóa, trung tâm sẽ chỉ mở khóa cho bạn 01 lần đồng thời bạn phải đổi thiết bị còn lại sang điện thoại . Nếu cố tình vi phạm thì bạn phải đóng phí để mở lại thiết bị.
 5. Trường hợp máy tính của bạn bị hỏng, do cài lại win hoặc mua máy mới bạn cần phải báo trước với trung tâm để trung tâm ghi nhận và hỗ trợ bạn.
 6. Vào đầu học kỳ, tài khoản của các bạn được xóa các trình duyệt cũ theo yêu cầu để đăng ký khóa học mới.
 7. Mọi trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học
  Trân trọng!

Cảm nhận của Học viên

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

50,000 đ Đăng ký