- 50%
50,000đ
100,000đ
Mua ngay

Số bài học

22

Thời lượng video

05:07

Học trên mọi thiết bị

Giới thiệu khóa học

Chào mừng các em!

Kinh tế Lượng không hề dễ đúng không nào? Lối thoát duy nhất dành cho môn học này chính là sự chăm chỉ, kiên trì cống hiến hết mình để có thể chinh phục trọn vẹn từ Bài Kiểm tra đến Đề Thi.

Đây không phải đề do các thầy cô biên soạn, trung tâm tôn trọng công sức cũng như tài nguyên của thầy cô và Nhà trường, do đó, chính tay Thu Phương đã chủ động biên soạn dựa trên format đề kiểm tra thật, bản quyền thuộc về Trung tâm Ôn Thi Học Kì.

Chị mô tả một chút về Đề Kiểm tra trên lớp:

- Hình thức: Trắc nghiệm 100%, chọn 2 đáp án đúng cho mỗi câu hỏi.

- Thời gian: 30 phút

- Cấu trúc: Có 2 câu lớn, mỗi câu lớn có 3 câu nhỏ => Tổng có 6 câu hỏi.

Chị mong rằng, bộ đề này sẽ là công cụ giúp các em kiểm tra độ vững kiến thức mà mình thu nạp được. Từ đó đặt ra mục tiêu chinh phục lớn hơn nữa cho KTL thôi nào! 

Chúc các em làm bài tốt!

- Thu Phương -

Chú ý: 

 1. Cấm chia sẻ tài khoản, mỗi học viên chỉ được sử dụng khóa học của mình và không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác. Nếu chia sẻ tài khoản sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 2. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi. Khi kết thúc kỳ thi trung tâm sẽ xóa khóa học. Trường hợp bạn phải học cải thiện, lùi lịch thi thì cần đóng lại 50% học phí để học lại. (Bạn vui lòng liên hệ page, khai báo đúng thông tin cá nhân, bảng điểm, thời khóa biểu có môn đó để được hỗ trợ). Chỉ áp dụng cho kỳ trước liền kề.
 3. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)
  Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 4. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập tối đa trên 2 thiết bị chính chủ và trình duyệt
  Cụ thể:
  - (Khuyến nghị) Bạn chỉ nên đăng nhập trên 1 điện thoại của chính bạn và 1 máy tính của chính bạn. trong đó mỗi thiết bị chỉ đăng nhập 1 trình duyệt (cốc cốc hoặc chrome hoặc safari hoặc firefox).
  - Nếu bạn dùng 1 thiết bị (chỉ 1 điện thoại hoặc chỉ 1 máy tính) thì có thể dùng tối đa 2 trình duyệt trên thiết bị đó.
  - Trong trường hợp bạn sử dụng trên 2 máy tính thì  thì 1 trong 2 thiết bị có khả năng bị khóa, trung tâm sẽ chỉ mở khóa cho bạn 01 lần đồng thời bạn phải đổi thiết bị còn lại sang điện thoại . Nếu cố tình vi phạm thì bạn phải đóng phí để mở lại thiết bị.
 5. Trường hợp máy tính của bạn bị hỏng, do cài lại win hoặc mua máy mới bạn cần phải báo trước với trung tâm để trung tâm ghi nhận và hỗ trợ bạn.
 6. Vào đầu học kỳ, tài khoản của các bạn được xóa các trình duyệt cũ theo yêu cầu để đăng ký khóa học mới.
 7. Mọi trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học
  Trân trọng!

Feedback Điểm của các bạn Học viên

Ngọc Anh

Thanh An

Ngọc Huyền

Hoàng Tuấn

Hải Anh

Trang Nguyễn

Đăng ký khóa học

BA - Kinh tế Lượng - Trắc nghiệm Kiểm tra 1

50,000 đ Đăng ký