250,000đ
Mua ngay

Số bài học

34

Thời lượng video

8:55:15

Học trên mọi thiết bị

CÔNG CỤ PHÁI SINH

Đây là môn học học về các sản phẩm tài chính phái sinh trên thị trường. Tại Việt Nam vẫn có một số sản phẩm chưa xuất hiện, nhưng trong tương lai ngành đầu tư, hiểu biết về các sản phẩm này sẽ là lợi thế để các bạn tiếp cận thêm không chỉ các sản phẩm đầu tư tài chính Việt nam mà còn cả trên thị trường Quốc tế.

NỘI DUNG KIỂM TRA (Thông thường)

- Kiểm tra 1: Chương 1,2,3

- Kiểm tra 2: Chương 4,5

TÀI LIỆU SỬ DỤNG: 

- Bài tập Công cụ Phái sinh

- Đề thi.

- Một số tài liệu phụ trợ đính kèm.

CONTACT

Dù đã rất cố gắng chỉn chu khi biên tập bài giảng, song chắc chắn vẫn còn một số sai sót không đáng có, OTHK rất hy vọng được lắng nghe góp ý từ các em. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, xin em đừng ngại nói với đội ngũ em nhé!

Chị Ngọc Huyền - Phụ trách môn học: https://www.facebook.com/ngochuyen0402

Group học tập: https://www.facebook.com/groups/OTHK.VN.CCPS

Trân trọng cảm ơn em đã tin yêu OTHK!

CHÚ Ý:

 1. Cấm chia sẻ tài khoản, mỗi học viên chỉ được sử dụng khóa học của mình và không được chia sẻ tài khoản cho bất kỳ ai khác. Nếu chia sẻ tài khoản sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 2. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi. Khi kết thúc kỳ thi trung tâm sẽ xóa khóa học. Trường hợp bạn phải học cải thiện, lùi lịch thi thì cần đóng lại 50% học phí để học lại. (Bạn vui lòng liên hệ page, khai báo đúng thông tin cá nhân, bảng điểm, thời khóa biểu có môn đó để được hỗ trợ). Chỉ áp dụng cho kỳ trước liền kề.
 3. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)
  Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 4. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập tối đa trên 2 thiết bị chính chủ và trình duyệt
  Cụ thể:
  - (Khuyến nghị) Bạn chỉ nên đăng nhập trên 1 điện thoại của chính bạn và 1 máy tính của chính bạn. trong đó mỗi thiết bị chỉ đăng nhập 1 trình duyệt (cốc cốc hoặc chrome hoặc safari hoặc firefox).
  - Nếu bạn dùng 1 thiết bị (chỉ 1 điện thoại hoặc chỉ 1 máy tính) thì có thể dùng tối đa 2 trình duyệt trên thiết bị đó.
  - Trong trường hợp bạn sử dụng trên 2 máy tính thì  thì 1 trong 2 thiết bị có khả năng bị khóa, trung tâm sẽ chỉ mở khóa cho bạn 01 lần đồng thời bạn phải đổi thiết bị còn lại sang điện thoại . Nếu cố tình vi phạm thì bạn phải đóng phí để mở lại thiết bị.
 5. Trường hợp máy tính của bạn bị hỏng, do cài lại win hoặc mua máy mới bạn cần phải báo trước với trung tâm để trung tâm ghi nhận và hỗ trợ bạn.
 6. Vào đầu học kỳ, tài khoản của các bạn được xóa các trình duyệt cũ theo yêu cầu để đăng ký khóa học mới.
 7. Mọi trường hợp bị khoá tài khoản bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học
  Trân trọng!

Nội dung khóa học

Quy định Sử dụng bài giảng

 1. Khoá học chỉ có thời hạn sử dụng sau khi kết thúc kỳ thi hoặc tối đa 2 tháng sau khi đăng ký.
 2. Khoá học không được phép sao chép dưới mọi hình thức; trường hợp sao chép và đăng lên mạng, trung tâm sẽ khởi kiện căn cứ vào điểm e khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP và luật an ninh mạng 2018 (Không được tự ý đăng hình ảnh người khác)
  Bản quyền hình ảnh và nội dung: SỞ HỮU TRÍ TUỆ
 3. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập và duy trì đăng nhập tối đa 2 lần. (Điện thoại hay máy tính đều được)
  Khuyến cáo: Lần 1 đăng nhập trên điện thoại; Lần 2 đăng nhập trên máy tính; Nếu đăng nhập thêm lần 3 sẽ bị khoá. Bạn cố gắng duy trì đăng nhập và lưu trình duyệt để không phải thoát ra vào lại, trung tâm sẽ không giải quyết các trường hợp bị khoá tài khoản, khi bạn đăng nhập vượt quá sẽ có mail cảnh báo và khoá tài khoản.
 4. Mọi trường hợp bị khoá bạn cần phải đóng phí để xem lại khoá học
  Trân trọng!

Feedback của các bạn học viên

Feedback Điểm của các bạn Học viên

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

250,000 đ Đăng ký