Đổi trả hàng và bảo hành

29/06/2017

facebook google twter

- Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Othk.vn, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi trả hàng như sau: 

- Khách hàng được hiểu là học viên tham gia khóa học.

- Đổi trả hàng được hiểu là đổi khóa học, từ chối khóa học.

- Đối với khách hàng tại khu vực Tp Hà Nội, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/ trả hàng tại văn phòng của Othk.vn ở địa chỉ công khai cuối trang web Othk.vn.

- Thời gian phục vụ từ 8h00 đến 17h00 từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết. 

- Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Othk.vn.

- Các khóa học thực hiện đổi trả phải trước ngày diễn ra khóa học. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả hàng, khách hàng phải còn giữ hóa đơn đăng ký khóa học tại Othk.vn. 

- Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra khóa học và tiến hành đổi/ trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và thực hiện theo đúng quy định tại mục II của chính sách này. 

I. Các trường hợp đổi trả hàng

1. Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng

Tất cả khóa học đăng ký từ Othk.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả khóa học khi:

- Khóa học đã đăng ký mà khách hàng chưa học.  

- Thời gian đổi trước ngày diễn ra khóa học cần đổi. 

Trong vòng 7 ngày từ ngày nhận thanh toán khóa học muốn đổi. 

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

Othk.vn khuyến khích quý khách hàng phải xem xét kỹ khóa học trước khi thanh toán để đảm bảo rằng khóa học sẽ đăng ký là đáp ứng nhu cầu và hạn chế việc đổi đi đổi lại khóa học khác.

II. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả khóa học, Othk.vn sẽ có những phương thức hoàn thiện với chi tiết sau: 

- Đổi trả theo nhu cầu khách hàng: Trường hợp này sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

- Đổi trả không vì lý do chủ quan: Khách sẽ được đổi mới khóa học, và khách hàng có thể hoàn tiền mặt nếu muốn. Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả khóa học xin quý khách vui lòng liên hệ.

III. Chính sách bảo hành bảo đảm

   Mọi khóa học khi khách hàng đã đăng ký học đều đảm bảo cam kết chất lượng và an toàn, nếu khách hàng nhận thấy khóa học mình đăng ký tại Othk.vn có dấu hiệu không đúng như thông tin công bố trên website thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được đảm bảo bảo hành bằng cách: Othk.vn cho khách hàng lựa chọn đổi sang khóa học khác hoặc nhận lại 100% số tiền đã thanh toán nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người đăng ký học.

Trân trọng!

 

Tin liên quan